NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP - THIẾU NHI VUI KHỎE TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH PHƯƠNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng 15/3/2019, trường Tiểu học Minh Phương  đã tổ chức ngày Hội viết chữ đẹp - thiếu nhi vui khỏe. Ngày hội đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩanhằm thúc đẩy việc đánh giá quá trình giảng dạy, học tập trong các trường Tiểu học nhất là môn Tiếng Việt, môn học công cụ đối với cấp tiểu học. Qua hoạt động này giúp các em học sinh thường xuyên rèn luyện kỹ năng viết từ đó phát hiện và bồi dưỡng cho các em có năng khiếu, có khả năng sáng tạo và yêu thích cái đẹp qua từng nét chữ, bài văn; đồng thời khơi gợi sự yêu thích cái đẹp của chữ viết trong mỗi học sinh.

Ngày Hội viết chữ đẹp - thiếu nhi vui khỏe cho học sinh tiểu học trường tiểu học Minh Phương đã thành công tốt đẹp. Ngày hội này đã giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng viết, phát triển phong trào vở sạch, chữ đẹp trong nhà trường, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và gìn giữ vẻ đẹp của Tiếng Việt, từ đó có ý thức giữ gìn văn hóa Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để nhà trường tổ chức tuyên truyền, giới thiệu những cuốn sách hay, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, phát huy vai trò hạt nhân trong việc nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, cha mẹ học sinh và cộng đồng, tạo môi trường lành mạnh để các em có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.