HỌC SINH TRƯỜNG MINH PHƯƠNG VỚI PHONG TRÀO THI GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG INTERNET.

Năm học 2010 – 2011 là năm học thứ ba hưởng ứng thực hiện chủ đề “ Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý”. Đặc biệt là chương trình học sinh được tiếp cận và thực hành giải Toán qua mạng.
HỌC SINH TRƯỜNG MINH PHƯƠNG VỚI PHONG TRÀO THI GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG INTERNET. Năm học 2010 – 2011 là năm học thứ ba hưởng ứng thực hiện chủ đề “ Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và q 2000 uản lý”. Đặc biệt là chương trình học sinh được tiếp cận và thực hành giải Toán qua mạng.

        Năm học 2010 – 2011 là năm học thứ ba hưởng ứng thực hiện chủ đề “ Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy,  học và quản lý”. Đặc biệt là chương trình học sinh được tiếp cận và thực hành giải Toán qua mạng. Đơn vị đã chủ động, khắc phục khó khăn, có những việc làm thiết thực để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động này. Bước vào   năm học 2010 – 2011 nhà trường tập trung mua sắm, nâng cấp trang thiết bị của phòng Tin học với số tiền hơn 40 triệu đồng. Có cơ sở vật chất tốt, học sinh hào hứng học tập hẳn lên. Ngay từ đầu năm học, các em đã được tìm hiểu thông tin qua mạng về việc giải Toán. Các em thường xuyên cập nhật qua các vòng từ khối 3 đến khối 5. Tận dụng giờ giải lao phòng máy luôn chật kín, từng tốp học sinh thi nhau giải Toán. Những gương mặt chăm chú tập trung làm bài, một lần, hai lần và nụ cười đã nở trên môi vì đã qua được vòng thi theo quy định. Điều quan trọng là khơi dậy cho các em có được một động cơ đúng đắn, niềm say mê, hứng thú trong học tập! Tạo nền cho các em tự tin học tiếp các lớp trên.

Bài viết liên quan