BUỔI GẶP MẶT TRƯỚC THỀM XUÂN MỚI

Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gõ cửa từng nhà nhưng còn nhiều gia đình chưa có thứ gì để chuẩn bị cho ngày tết. Cảm thông và cùng chia sẻ với những gia cảnh đó Đảng, Nhà nước và toàn dân cùng chung tay đón tết với người nghèo tr 2000 ong cả nước.
BUỔI GẶP MẶT TRƯỚC THỀM XUÂN MỚI Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gõ cửa từng nhà nhưng còn nhiều gia đình chưa có thứ gì để chuẩn bị cho ngày tết. Cảm thông và cùng chia sẻ với những gia cảnh 2000 đó Đảng, Nhà nước và toàn dân cùng chung tay đón tết với người nghèo trong cả nước.

Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gõ cửa từng nhà nhưng còn nhiều gia đình chưa có thứ gì để chuẩn bị cho ngày tết. Cảm thông và cùng chia sẻ với những gia cảnh đó Đảng, Nhà nước và toàn dân cùng chung tay đón tết với người nghèo trong cả nước.

 Tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp đó trước khi chia tay cho các em học sinh nghỉ tết nguyên đán Quý Tỵ xuân 2013 tập thể Cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường tiểu học Minh Phương đã có một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa với 11 phần quà tết dành cho 11 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Thế Nam Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường người đưa ra sáng kiến đã phát biểu ..." Với tinh thần lá lành đùm lá rách của người Việt Nam thì những phần quà nhỏ bé này sẽ giúp cho các em có thêm tấm áo mới để mặc nhưng cái lớn  nhất ở đây đó là tình người và sự sẻ chia. Buổi gặp mặt này còn có một ý nghĩa to lớn là qua đây giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng biết chia sẻ với những người còn khó khăn trong cộng đồng. Thầy mong rằng các em sẽ cố gắng học tập tốt , rèn luyện tốt và trở thành những con người có ích cho xã hội...".

 Bầu trời xanh trong, nắng vàng rực rỡ, những mầm non đang vươn mình thức dậy, bầy chim én đang đón mùa xuân về. Xin chúc các thầy cô giáo và các em học sinh trên trên quê hương đất Tổ luôn mạnh khoẻ cùng vui đón xuân mới bình an.

 

Bài viết liên quan